Đảng bộ phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một: Tổ chức hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014

Cập nhật: 21-10-2014 | 10:32:29

Sáng 20-10, Đảng bộ phường Hiệp Thành đã tổ chức hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014. Tham gia hội thi có 48 thí sinh là đảng viên, đoàn viên, hội viên các đoàn thể đến từ 16 chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Theo đó, mỗi đội dự thi hai phần, gồm: Thi hái hoa dân chủ tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp và cuộc đời hoạt động cách mạng, tìm hiểu 45 năm thực hiện Di chúc của Bác và thi kể một mẩu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Do được chuẩn bị chu đáo nên qua 2 phần thi, các thí sinh đã trả lời khá đầy đủ các câu hỏi. Bằng phong cách thể hiện bình tĩnh, tự tin, truyền cảm, mạch lạc, các thí sinh đã làm toát lên tư tưởng đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh về các đức tính cần, kiệm, liêm chính, chí công vô tư; về phong cách dân chủ, nêu gương; về chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị rộng rãi trong toàn Đảng bộ phường nhằm tuyên truyền sâu rộng tư tưởng đạo đức cách mạng của Bác. Hội thi nhằm mục đích tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý chí và tinh thần tự giác, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh và các tầng lớp nhân dân tại địa phương.

KIM CHI

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=568
Quay lên trên