Đảng ủy Khối doanh nghiệp: Thông tin thời sự quý IV năm 2014

Cập nhật: 19-12-2014 | 16:08:27

(BDO) Sáng 19-12, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh ngiệp tỉnh đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý IV năm 2014.

Trong thời gian 1 buổi, các đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối, cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc, Ban Thường vụ Đoàn Khối doanh nghiệp, Ban Thường vụ Công đoàn các khu công nghiệp…đã nghe ông Hà Văn Ngoan, Phó Vụ trưởng, báo cáo viên cao cấp- Ban Tuyên giáo Trung ương (cơ quan thường trực phía Nam) thông tin tình hình kinh tế, chính trị, xã hội nổi bật trong nước và quốc tế trong quý IV năm 2014.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter