Đảng ủy khối Doanh nghiệp : Trao tặng nhà tình nghĩa cho 2 hộ chính sách nghèo

Cập nhật: 11-12-2009 | 00:00:00

Sáng 10-12, Đảng ủy khối Doanh nghiệp phối hợp với Công ty Đại Thiên Lộc và chính quyền ấp Bình Hòa, xã Bình Nhâm, huyện Thuận An đã tiến hành trao tặng nhà tình nghĩa cho 2 hộ chính sách nghèo, khó khăn về nhà ở là ông Hàn Hùng Căn và ông Trần Ngọc Xinh cùng ngụ ấp Bình Hòa. Ông Hàn Hùng Căn là đảng viên, thương binh hạng 4/4, còn ông Trần Ngọc Xinh là con liệt sĩ. Cả 2 trường hợp đều có hoàn cảnh khó khăn, không thể tự xây cất nhà ở kiên cố. Mỗi căn nhà tình nghĩa nói trên có diện tích khoảng 50m2, do Công ty Đại Thiên Lộc hỗ trợ 35 triệu đồng.

Ông Nguyễn Thành Nghĩa, Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc Công ty Đại Thiên Lộc, cho biết đây là một trong những hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn được công ty tổ chức hàng năm nhằm giúp đỡ các gia đình chính sách nghèo, gia đình có công với cách mạng hiện gặp khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

NGỌC TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên