Dạy ngoại ngữ miễn phí cho nữ sinh 15-18 tuổi

Cập nhật: 06-01-2010 | 00:00:00

 

Chương trình Đào tạo ngoại ngữ miễn phí trong 3 năm (từ 3-2010 đến 1-2013) dành cho nữ sinh từ 15 đến 18 tuổi là một phần của dự án “Lady of Vision”.

 

Chương trình này được thực hiện bởi sự hợp tác giữa Trung tâm hỗ trợ Phát triển Giáo dục & Văn hóa cộng đồng (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam) và Công ty Tư vấn-Đào tạo Bước Chân Việt.

 

Nội dung đào tạo gồm Tiếng Anh (ngoại ngữ chính), Tiếng Nhật và Tiếng Hàn (ngoại ngữ phụ) với tổng số 900 tiết học.

 

Bên cạnh đó, học viên còn có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế như cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa; giao lưu trong nước và quốc tế; tư vấn miễn phí về các kỹ năng mềm; kỹ năng sống; tư vấn miễn phí về thể chất, thẩm mỹ, tâm lý.

 

Khóa đầu tiên sẽ tuyển từ 40 đến 120 học viên, là các nữ sinh đang theo học tại các trường phổ thông trung học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Tiêu chí xét chọn căn cứ vào hạnh kiểm và thành tích học tập (kiểm tra IQ 30 phút).

(Theo TTXVN)

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=297
Quay lên trên
X