Dĩ An: Cháy rụi xưởng chứa đồ gỗ

Cập nhật: 06-01-2010 | 00:00:00

Hiện trường vụ cháy

Vào khoảng 13 giờ 30 phút hôm qua (5-1), hơn 40 công nhân đang làm việc tại Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất gỗ Bá Thành, chuyên sản xuất hàng nội thất xuất khẩu (khu 7, ấp Tân Hòa, xã Đông Hòa, huyện Dĩ An) vô cùng hoảng hốt khi phát hiện ngọn lửa bùng phát dữ dội tại xưởng chứa thành phẩm trong công ty. Do có gió lớn kết hợp với vật liệu dễ cháy như gỗ, sơn... nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ 800m2 khu nhà xưởng chứa thành phẩm. Ban giám đốc công ty đã huy động lực lượng và phương tiện chữa cháy của công ty xông vào dập lửa, sơ tán công nhân ra ngoài nhưng “bà hỏa” vẫn tiếp tục hoành hành và có nguy cơ lan sang khu vực sản xuất, nơi đang chứa một lượng lớn gỗ nguyên liệu và máy móc. Phải mất 30 phút lực lượng PCCC chuyên nghiệp Công an huyện Dĩ An mới tiếp cận và khống chế được đám cháy.

Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn 800m2 xưởng chứa thành phẩm (ảnh). Hiện lực lượng chức năng huyện Dĩ An đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân và thiệt hại do vụ cháy gây ra.

Q.TÁM - TR.DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=331
Quay lên trên