Dĩ An: Họp mặt các chức sắc tôn giáo nhân dịp đón chào năm mới

Cập nhật: 05-02-2010 | 00:00:00

Nhân dịp đón chào năm mới, hôm qua (4-2), huyện Dĩ An đã tổ chức họp mặt, chúc tết các chức sắc tôn giáo trên địa bàn. Tại buổi họp mặt, đại diện lãnh đạo huyện Dĩ An đã thông báo tóm tắt những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Dĩ An đã đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh trong năm qua. Đại diện các chức sắc tôn giáo, Hòa thượng Thích Minh Thiện - Trụ trì chùa núi Châu Thới, đã tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện Dĩ An đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các tôn giáo trong những năm qua và khẳng định tiếp tục vận động đồng bào tôn giáo thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước theo đúng tinh thần “Tốt đời đẹp đạo”. Hòa thượng cũng mong muốn các tôn giáo sẽ tiếp tục đoàn kết, góp sức cùng chính quyền địa phương trên bước đường phát triển, đưa Dĩ An trở thành đô thị trong tương lai.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Dĩ An cũng đã trao tặng 24 phần quà cho các chức sắc tôn giáo trên địa bàn. Tổng kinh phí số quà nói trên là 12 triệu đồng, được trích từ nguồn ngân sách địa phương.

VÕ BÍCH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên