Dĩ An: Phát động cuộc thi “Vì một đô thị không rác”

Cập nhật: 05-05-2010 | 00:00:00

Hoạt động này nhằm hướng đến kỷ niệm ngày Môi trường thế giới 5-6. Theo đó, cuộc thi được mở rộng đến tất cả các đối tượng CB-CNVC, người dân và học sinh đang sinh sống, làm việc và học tập trên địa bàn huyện Dĩ An. Người dự thi tham gia dưới hình thức viết một bài luận với nội dung về một đô thị không rác, giải pháp để xây dựng Dĩ An thành đô thị xanh - sạch - đẹp; góp phần chuyển biến tích cực ý thức bảo vệ môi trường của người dân trên địa bàn.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 triệu đồng, trong đó Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 bài xuất sắc để trao các giải theo thứ tự từ cao đến thấp với giá trị cao nhất là 6 triệu đồng và thấp nhất là 600.000 đồng. Thời gian nhận bài dự thi đến hết tháng 5-2010 tại Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Dĩ An (lầu 4, đường số 10, khu Trung tâm hành chính huyện Dĩ An).

VÕ BÍCH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên