Diễn tập tập chiến đấu trị an có một phần thực binh

Cập nhật: 15-11-2014 | 13:16:26

(BDO) Sáng 15-11, Ban chỉ đạo diễn tập thị xã Bến Cát đã tổ chức diễn tập chiến đấu trị an có một phần thực binh tại phường Thới Hòa.

Đây là hình thức huấn luyện quan trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy Đảng, điều hành của chính quyền; sự tham mưu tích cực của các ban ngành, đoàn thể địa phương, nhất là công an và quân sự chủ động trong công tác hợp đồng tác chiến, làm thất bại mọi âm mưu “diễn biến hòa bình”, “bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch. 

Thông qua diễn tập nhằm đề cao kiểm tra, bổ sung hoàn chỉnh hệ thống, kế hoạch chiến đấu trị an, tăng cường xây dựng thế trận, quốc phòng, an ninh; kết hợp phát triển kinh tế - xã hội với củng cố vững chắc quốc phòng - an ninh ở địa phương; giáo dục tinh thần cảnh giác cho cán bộ, đảng viên, LLVT và nhân dân địa phương tăng cường hoạt động giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=870
Quay lên trên