Đoàn cơ sở Vietcombank Bình Dương: Nhận phụng dưỡng một mẹ liệt sĩ suốt đời

Cập nhật: 17-01-2011 | 00:00:00

  ĐVTN Vietcombank Bình Dương thăm hỏi mẹ Nguyễn Thị BàiSáng qua (16-1), 80 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương (Vietcombank Bình Dương) đã có chuyến “về nguồn” tham quan, tìm hiểu khu di tích Nhà tù Phú Lợi và đến thăm hỏi gia đình mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Bài, SN 1922 ở xã Phú Chánh, TX.TDM; mẹ của 2 liệt sĩ hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Tại gia đình mẹ Bài, các ĐVTN đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe mẹ và trao 1 phần quà gồm bánh, mứt, đường, sữa... và 1 triệu đồng tiền mặt. Hiện ĐVTN Vietcombank Bình Dương đang hoàn tất các thủ tục để xin được nhận phụng dưỡng mẹ Nguyễn Thị Bài suốt đời.

Anh Bùi Hữu Thuận, Bí thư Đoàn cơ sở Vietcombank Bình Dương, cho biết chuyến “về nguồn” nhằm mục đích giáo dục, nhắc nhở thế hệ trẻ hôm nay cần tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng hào hùng của các thế hệ cha anh; thể hiện trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

M.DUY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=345
Quay lên trên