Đoàn công tác tỉnh thăm, tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: 15-05-2024 | 19:16:11

(BDO) Chiều 15-5, ông Nguyễn Lộc Hà, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên trong đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Thuận An và TP.Tân Uyên.

Ông Nguyễn Lộc Hà tặng quà cho lãnh đạo Công ty TNHH SungJin Inc 

Ông Nguyễn Lộc Hà tặng quà tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH SungJin Inc

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH SungJin Inc (phường Bình Chuẩn, TP.Thuận An) và Công ty TNHH Chí Hùng (phường Thái Hoà, TP.Tân Uyên). 

Đoàn công tác tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH SungJin Inc

Tại mỗi nơi đến, ông Nguyễn Lộc Hà và các thành viên trong đoàn đã hỏi thăm sức khỏe, động viên công nhân lao động nỗ lực vượt qua khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh trong năm. 

Ông Nguyễn Lộc Hà trao đổi với công nhân tại Công ty TNHH Chí Hùng 

Ông Nguyễn Lộc Hà tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Chí Hùng

Dịp này, tại mỗi doanh nghiệp, đoàn đã trao tặng quà cho lãnh đạo doanh nghiệp và 100 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 300 ngàn đồng. 

Đoàn công tác tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Chí Hùng

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên