Đoàn phường Phú Mỹ (TP.TDM): Nói chuyện truyền thống Ngày Thương binh - Liệt sĩ cho học sinh

Cập nhật: 25-07-2014 | 00:00:00
Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2014), Đoàn phường Phú Mỹ vừa phối hợp cùng Hội Cựu chiến binh phường tổ chức buổi nói chuyện truyền thống về Ngày Thương binh - Liệt sĩ cho các em học sinh.

Tại buổi nói chuyện, đại diện Hội Cựu chiến binh phường đã ôn lại truyền thống ngày 27-7, kể chuyện về lịch sử địa phương. Sau khi nghe nói chuyện, các em học sinh trường Tiểu học và THCS Phú Mỹ đã đến dọn dẹp, thắp nhang và viếng đài liệt sĩ trên địa bàn phường. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa của Đoàn phường, giúp các em học sinh hiểu sâu sắc thêm về lòng yêu ước và biết ghi nhớ công ơn những thương binh, anh hùng liệt sĩ vì nền độc lập dân tộc.

N.NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter