Đoàn viên, thanh niên và dân quân tự vệ luôn xung kích đi đầu

Cập nhật: 26-03-2024 | 18:31:29

(BDO) Chiều 26-3, Đảng uỷ - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26.3.1931-26.3.2024) và 89 năm Ngày truyền thống Lực lượng dân quân tự vệ (DQTV) Việt Nam (28.3.1935-28.3.2024). 

Đại tá Nguyễn Hoàng Minh, trao bằng khen của Quân khu 7 cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức triển khai, thực hiện công tác Đoàn và phong trào Thanh niên LLVT Quân khu năm 2023.

Tham dự buổi họp mặt có Đại tá Nguyễn Hoàng Minh, Uỷ viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh; Đại tá Nguyễn Đình Chuẩn, Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh. 

Đại tá Nguyễn Đình Chuẩn, trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương. 

Tại buổi họp mặt, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh đã ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn qua 93 năm trưởng thành và phát triển. Kế thừa truyền thống đó, Đoàn Thanh niên  Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức rất nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, ý nghĩa... 

Cùng với sự phát triển và trưởng thành của lực lượng DQTV trong cả nước, lực lượng DQTV tỉnh Bình Dương được xây dựng, củng cố và phát triển từng bước đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ...

Đại tá Đinh Trọng Cơ, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương.

Phát biểu tại tại buổi họp mặt, Đại tá Nguyễn Đình Chuẩn, khẳng định: lực lượng đoàn viên, thanh niên và DQTV luôn xung kích đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị. 

Nổi bật là đoàn viên, thanh niên và DQTV đã xung kích thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập sẵn sàng chiến đấu, rèn luyện chính quy, chấp hành kỷ luật; đi đầu trong công tác đấu tranh bảo vệ nền tảng, tư tưởng của Đảng...

Đại tá Hoàng Minh, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương. 

Dịp này, Quân khu 7 tặng bằng khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức triển khai, thực hiện công tác Đoàn và phong trào Thanh niên LLVT Quân khu năm 2023. 

Bộ CHQS tỉnh tặng giấy khen cho 13 tập thể và 32 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương. 

Thu Thảo

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=835
Quay lên trên