Doanh nghiệp, hộ gia đình phường Phú Mỹ (TP.TDM) ký cam kết an toàn PCCC

Cập nhật: 08-10-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngày 8-10, Phòng Cảnh sát PCCC TP.TDM đã tổ chức cho 60/200 hộ kinh doanh xăng dầu, gas, tạp hóa, phế liệu, nhà trọ và cư dân trên đại bàn ký cam kết bảo đảm an toàn PCCC theo quy định của Luật Phòng cháy và chữa cháy.

Trước khi ký cam kết, đại diện các hộ dân đã được lãnh đão địa phương, Phòng Cảnh sát PCCC giới thiệu khái quát về Luật PCCC, các nguyên nhân phổ biến có thể gây cháy như bất cẩn, chập điện, đốt nhang đèn…cùng các vụ cháy điển hình đã xảy ra trên cả nước, trên địa bàn. Qua đó, giúp người dân địa phương nâng cao ý thức cảnh giác về phòng cháy, báo cáo, tố giác với cơ quan chức năng (số điện thoai 114) khi phát hiệu các dấu hiệu, điểm kinh doanh trên địa bàn có nguy cơ xảy ra cháy, nổ và có biện pháp ứng phó, chữa cháy hữu hiệu khi có tình huống xấu xảy ra.

Duy Chí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter