Đội xe đạp nam Nhựa Bình Minh Bình Dương xuất quân, nhận gói tài trợ có thời hạn 3 năm

Cập nhật: 22-11-2023 | 08:28:22

Chiều ngày 21-11-2023, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể thao tỉnh Bình Dương (phường Hoà Phú, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương), diễn ra lễ ký kết tài trợ giữa Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh và đội xe đạp nam Bình Dương. Đến dự sự kiện có ông Ngô Văn Lui – Phó Chủ tịch Liên đoàn Xe đạp – Mô tô Thể thao Việt Nam; ông Cao Văn Chóng – Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương; ông Võ Hùng Phong - Chủ tịch Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao tỉnh Bình Dương và các thành viên ban chấp hành Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao tỉnh Bình Dương. Về phía nhà tài trợ, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh có ông Chaowalit Treejak - Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Thanh Hải - Phó Tổng giám đốc và lãnh đạo các phòng ban của công ty, lãnh đạo nhà máy Nhựa Bình Minh tại Bình Dương, cùng lãnh đạo phòng Quản lý Thể dục Thể thao Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể thao tỉnh và toàn thể các thành viên đội xe đạp nam Bình Dương.


Bảng hợp đồng tài trợ có thời hạn 3 năm được ký kết với sự chứng kiến của lãnh đạo hai đơn vị.

Trong 3 năm qua, đội nhận được sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch và các ban ngành của tỉnh và đặc biệt là sự đồng hành, hỗ trợ kịp thời của Công ty Nhựa Bình Minh đã tạo tiền đề để xe đạp nam tỉnh Bình Dương từ đội non trẻ trở thành đội có sức ảnh hưởng mạnh trong làng xe đạp nước nhà. Ban huấn luyện cùng các vận động viên đã nỗ lực không ngừng, phấn đấu tập luyện, học hỏi và đã trưởng thành, tiến bộ qua từng giải đấu. Đặc biệt là tại giải Xe Đạp cúp Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 VĐV Jevier Sarda Perez của đội đã về nhất chặng cuối từ Bảo Lộc về Dinh Độc Lập TPHCM ngày 30-4. Đây là thành tích rất ấn tượng và tự hào, là nền tảng để xe đạp Nhựa Bình Minh Bình Dương gặt hái thành quả tốt hơn trong thời gian tới.


Ra mắt trang phục thi đấu chính thức của đội xe đạp nam Nhựa Bình Minh Bình Dương tại mùa giải mới.

Theo nội dung ký kết của hai đơn vị, đội sẽ mang tên chính thức là đội xe đạp Nhựa Bình Minh Bình Dương. Công ty Nhựa Bình Minh tiếp tục tài trợ cho xe đạp nam Bình Dương 3 năm, từ 01.11.2023 - 01.11.2026. Với sự đồng hành này, xe đạp nam Bình Dương có thêm nguồn lực để nâng cao chất lượng chuyên môn, kỳ vọng sẽ mang về nhiều thành tích ấn tượng cho thể thao Bình Dương, thông qua đó hình ảnh thương hiệu Nhựa Bình Minh sẽ lan toả mạnh mẽ đến khách hàng trong và ngoài nước. Nhân sự kiện này 2 bên cũng long trọng tổ chức lễ xuất quân cho đội xe đạp nam Nhựa Bình Minh Bình Dương, chuẩn bị tham gia các giải trong thời gian tới. Phát biểu tại sự kiện, ông Chaowalit Treejak - Tổng Giám đốc Nhựa Bình Minh bày tỏ niềm vinh dự khi đồng hành cùng thể thao Bình Dương nói chung và xe đạp nam Bình Dương nói riêng, ông kỳ vọng và tin tưởng xe đạp nam Nhựa Bình Minh Bình Dương sẽ đạt thành tích tốt và đón nhận tình cảm yêu quý của người hâm mộ trong và ngoài tỉnh.

Một số hình ảnh tại sự kiện:


Ông Cao Văn Chóng (bên phải) – Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương tặng hoa cảm ơn đại diện nhà tài trợ, ông Chaowalit Treejak (bên trái) - Tổng Giám đốc Công ty Nhựa Bình Minh.


Ông Chaowalit Treejak - Tổng Giám đốc Công ty Nhựa Bình Minh, thay mặt nhà tài trợ tặng hoa chúc mừng đội xe đạp nam Nhựa Bình Minh Bình Dương.


Đại diện nhà tài trợ cùng lãnh đạo các đơn vị chụp hình lưu niệm.


Toàn cảnh sự kiện ký kết tài trợ và xuất quân đội xe đạp nam Nhựa Bình Minh Bình Dương.

PV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên