Đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham gia hiến máu tình nguyện

Cập nhật: 23-11-2023 | 13:12:28

(BDO) Sáng 23-11, tại Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh phối hợp Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện (HMTN) trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tỉnh. 


Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến đăng ký hiến máu được kiểm tra về sức khỏe


Nhiều cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham gia HMTN

Từ ý nghĩa cao cả của việc hiến máu cứu người và tinh thần vì cộng đồng, chia sẻ giọt máu hồng cứu giúp người bệnh qua cơn nguy kịch, nhiều cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến từ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tỉnh đã đến đăng ký HMTN trong ngày hội. 

Những người đến đăng ký đã được tư vấn, khám sàng lọc về sức khoẻ để đảm bảo an toàn trong quá trình hiến máu.Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Hội CTĐ tỉnh thăm hỏi, động viên người tham gia HMTN tại ngày hội

Kết quả, ban tổ chức đã tiếp nhận được 337 đơn vị máu, mỗi đơn vị 350ml. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được Hội CTĐ tỉnh tổ chức nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Hội CTĐ Việt Nam (23.11.1946-23.11.2023). 

* Sáng cùng ngày, nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Hội CTĐ Việt Nam (23.11.1946-23.11.2023), bà Nguyễn Minh Thủy, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao tặng lẵng hoa chúc mừng của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến cán bộ, nhân viên Hội CTĐ tỉnh. 


Bà Nguyễn Minh Thủy và bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng trao tặng lẵng hoa của lãnh đạo tỉnh chúc mừng Hội CTĐ tỉnh


Ông Bùi Thanh Nhân, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy  trao tặng lẵng hoa chúc mừng Hội CTĐ tỉnh


Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao tặng lẵng hoa chúc mừng Hội CTĐ tỉnh


Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng lẵng hoa chúc mừng Hội CTĐ tỉnh


Đại diện Tỉnh đoàn đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội CTĐ tỉnh


Lãnh đạo TP.Thủ Dầu Một chúc mừng Hội CTĐ tỉnh

Đại diện Tỉnh đoàn, lãnh đạo TP.Thủ Dầu Một cũng đã đến thăm, chúc mừng Hội CTĐ tỉnh nhân ngày truyền thống hội.

Hồng Thuận

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên