Đưa thanh niên, hội viên trở thành lực lượng nòng cốt trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”

Cập nhật: 10-04-2024 | 20:06:06

(BDO) Chiều 10 - 4, Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức chương trình đối thoại giữa Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh với cán bộ Đoàn, Hội, Công đoàn và lực lượng công an cơ sở năm 2024.

 Chiến sĩ công an đặt câu hỏi tại buổi đối thoại

Tại chương trình, cán bộ, chiến sĩ đã nêu nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan đến các vấn đề như: Công tác đào tạo, bồi dưỡng trình độ, kiến thức cho cán bộ, chiến sĩ; chế độ chính sách tiền lương cho cán bộ, chiến sĩ; định hướng tư tưởng và dư luận trên không gian mạng; biên chế, quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ…

Các ý kiến, kiến nghị đã được đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các phòng chuyên môn giải đáp thấu đáo.

Đồng thời, Đại tá Nguyễn Văn Dựt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh lưu ý cấp ủy, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương và các tổ chức đoàn thể tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an về công tác chính trị tư tưởng; các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy chế, quy định của ngành.

 Ban Giám đốc Công an tỉnh tuyên dương các gương mặt trẻ Công an Bình Dương tiêu biểu năm 2023

Đại tá Nguyễn Văn Dựt cũng yêu cầu chú trọng giáo dục nêu cao ý thức tận tụy phục vụ nhân dân với tinh thần “Trọng dân, gần dân, lúc dân cần, lúc dân khó có công an”, đưa thanh niên, hội viên trở thành lực lượng nòng cốt trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”...

 Đại tá Nguyễn Văn Dựt trao khen thưởng cho các cá nhân công an cấp xã xuất sắc trong tấn công trấn áp tội phạm

Dịp này, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã trao giải thưởng “Gương mặt trẻ Công an Bình Dương tiêu biểu năm 2023” cho 13 cá nhân; Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng 5 tập thể,  15 cá nhân công an cấp xã có thành tích xuất sắc trong công tác tấn công trấn áp tội phạm.

Tin, ảnh: Ngọc Như

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=534
Quay lên trên