Festival biển và hải đảo được tổ chức tại Quảng Bình

Cập nhật: 08-05-2010 | 00:00:00

Bộ Tài nguyên - Môi trường vừa cho biết, Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam năm 2010 sẽ được tổ chức tại tỉnh Quảng Bình vào đầu tháng 6 tới. Tuần lễ này nằm trong chuỗi sự kiện, kỷ niệm năm quốc tế về đa dạng sinh học, ngày Môi trường thế giới 5-6 và ngày Đại dương thế giới 8-6. Trong đó, chủ đề của ngày Đại dương thế giới sẽ là “Đại dương của sự sống, hãy bảo toàn sự sống của Đại dương”.

 

Trọng tâm của Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam là chương trình Festival biển và hải đảo Việt Nam do UBND tỉnh Quảng Bình phối hợp với Bộ Tài nguyên - Môi trường, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức, với các nội dung như: Hội chợ triển lãm và xúc tiến thương mại về kinh tế biển (từ ngày 4 đến 6-6); chương trình truyền hình trực tiếp khai mạc “Festival biển và hải đảo Việt Nam 2010”; chương trình lễ mít tinh quốc gia hưởng ứng “Ngày Môi trường thế giới”, “Ngày Đại dương thế giới” và “Năm quốc tế về đa dạng sinh học”; thi vẽ tranh cát với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam với biển, đảo quê hương”…

 

(THEO SGGP)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=402
Quay lên trên