Gây quỹ từ thiện xây nhà nhân ái

Cập nhật: 23-11-2023 | 21:28:05

(BDO) Sáng 23-11, tại sân golf Harmonie Golf Park  (TP.Thủ Dầu Một) câu lạc bộ Global Friends Golf Club tổ chức giải golf kỷ niệm 3 năm thành lập, đồng thời gây quỹ xây nhà nhân ái cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Câu lạc bộ trao tặng căn nhà nhân ái cho người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bắc Tân Uyên

Giải đấu quy tụ các golfers là thành viên của hội cùng các khách mời đặc biệt. Giải được chia làm 3 bảng với số lượng tham gia lên đến 150 golfer. Ngoài 3 giải nhất, nhì, ba tại các bảng thì còn các các giải kỹ thuật và đặc biệt là giải Hole In One là một chiếc Hyundai Sante Fe giá trị trên 1 tỷ đồng. 

Công bố giải golf kỷ niệm 3 năm thành lập và gây quỹ xây nhà nhân ái

Đặc biệt, giải đấu còn gây quỹ xây dựng 2 căn nhà nhân ái trị giá 100 triệu đồng/căn tặng người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không còn sức khoẻ lao động và mắc bệnh hiểm nghèo. 

Trước đó, câu lạc bộ đã trao tặng 2 căn nhà nhân ái cho 2 gia đình tại huyện Bắc Tân Uyên và TP.Tân Uyên. Theo ban tổ chức, sắp tới ngoài việc trao tặng nhà nhân ái, câu lạc bộ sẽ xây dựng chương trình tạo điều kiện hỗ trợ công ăn việc làm cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận.

Thanh Hải - Võ Minh

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên