Gia đình

Cách nhanh và đơn giản nhất để khắc phục tình trạng tóc bết dầu là sử dụng dầu gội khô bởi nó giúp mái tóc bạn bồng bềnh và giữ nếp tóc tốt hơn, thích hợp để mang đi du lịch.

Niềm đam mê vợ chồng có thể kéo dài tối đa 3 năm. Sau thời gian này, nếu không cố gắng hòa hợp sẽ là chuỗi ngày chịu đựng mệt mỏi.

Người dùng nên ưu tiên tính năng làm mát nhanh, tích hợp tiện ích thông minh nhằm bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm điện và phù hợp với khí hậu gió mùa Việt Nam.

Collagen tự nhiên của da giảm dần theo thời gian nên phụ nữ từ tuổi 30 nên bổ sung dưỡng chất này để tăng độ đàn hồi, hỗ trợ bảo vệ da.

2022 là một năm quan trọng đối với lĩnh vực trang điểm. Theo dự đoán của giới chuyên gia, vẻ ngoài của phái đẹp sẽ được mài giũa, cải tiến và cá nhân hóa.

Cứ ba năm một lần, trẻ sẽ có đợt "dở ương" để chuyển sang giai đoạn tâm sinh lý mới nên cha mẹ cần đồng hành với con, theo các chuyên gia tâm lý.

Nước hoa mang lại niềm vui trong thói quen làm đẹp, vì mùi hương có thể xác định phong cách đặc trưng của bạn.

Nghiên cứu của các nhà khoa học chỉ ra, lời nói yêu con có tác động không chỉ là thời điểm, mà cả cuộc đời của một đứa trẻ.

Tối giản, thiết thực, có tổ chức... là những cụm từ để mô tả phong cách sắp xếp nhà cửa của người Bắc Âu. Phong cách này được gọi là phong cách Scandinavian.

Tương tự như nước hoa, tinh dầu thơm - thứ mà ngày nay hầu như không một quý cô sành điệu hay quý ông biết cách chăm chút nào có thể sống thiếu, cũng mang lại một trải nghiệm mùi hương tuyệt vời.

Nếu bỏ lỡ những giai đoạn giáo dục quan trọng cho trẻ nhỏ, nhiều bậc cha mẹ chắc chắn sẽ cảm thấy hối tiếc.

Da khô, chảy xệ, nếp nhăn, đường nhăn là một số dấu hiệu và triệu chứng của các vấn đề về da liên quan đến tuổi tác. Phát hiện chúng kịp thời sẽ giúp bạn quản lý các tình huống tồi tệ hơn về sau.

Khảo sát trên 200 phụ nữ Mỹ của tiến sĩ tâm lý Lehmiller, những người hẹn hò với đàn ông trẻ hơn 10 tuổi là hạnh phúc nhất.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên