Giải bóng đá thiếu niên tỉnh Bình Dương tranh cúp TDC năm 2010: Tuyển chọn lực lượng kế thừa cho các tuyến trẻ của TDC Bình Dương

Cập nhật: 06-02-2010 | 00:00:00

Đó là giải đấu do Liên đoàn Bóng đá tỉnh Bình Dương và Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC) phối hợp tổ chức. Giải diễn ra từ ngày 27-2 đến 10-4- 2010 tại sân bóng đá Khu công nghiệp Mỹ Phước 1, huyện Bến Cát. Tham dự giải có 7 đội bóng đến từ 7 huyện, thị. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, xếp hạng và thi đấu vào ngày chủ nhật hàng tuần, trên sân bóng đá 11 người. Thông qua giải đấu này, LĐBĐ Bình Dương và Công ty TDC Bình Dương sẽ tuyển chọn các tài năng trẻ, xây dựng lực lượng vận động viên tuyến kế thừa cho các đội tuyển trẻ do TDC Bình Dương quản lý. Theo kết quả bốc thăm, Tân Uyên sẽ gặp Dầu Tiếng trong trận khai mạc, diễn ra lúc 8 giờ ngày 27-2.

CHÍ THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=399
Quay lên trên