Giải Golf 4.0 Harmonie Open: Trao tặng 200 phần quà cho trẻ em khó khăn tại Bình Dương

Cập nhật: 09-11-2023 | 21:08:01

(BDO) Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 9-11 đã diễn ra lễ bế mạc và trao giải Golf 4.0 Harmonie Open. Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Dương.

Ông Nguyễn Văn Lộc tặng hoa cho đại diện 8 Câu lạc bộ Golf tham dự giải và hỗ trợ cho trẻ em khó khăn ở Bình Dương.

Giải đấu quy tụ 156 Golfer đến từ 8 câu lạc bộ golf mạnh ở phía Nam tham dự, tranh tài. Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho Golfer giành thành tích cao ở các nội dung thi đấu kỹ thuật, giải cá nhân cho các Golfer thi đấu ấn tượng nhất ở hai bảng đấu A và B.

Ban tổ chức trao giải cho các Golfer đạt thành tích cao tại nội dung kỹ thuật. 

 Dịp này, các Golfer đã đóng góp tiền mặt và hiện vật hỗ trợ trẻ em khó khăn. Ban tổ chức giải còn đấu giá chiếc túi da đựng dụng cụ chơi Golf gây quỹ ủng hộ trẻ em khó khăn. Kết quả, Golfer Kim Nguyễn đã đấu giá chiếc túi với giá 50 triệu đồng, ủng hộ các em khó khăn tại Bình Dương.

Ban tổ chức trao giải cho các Golfer đạt thành tích cao tại nội dung cá nhân. 

Được biết, toàn bộ số tiền thu được từ giải đấu này sẽ được chia thành 200 phần quà trao tặng các học sinh nghèo tại Bình Dương. 

Golfer Kim Nguyễn đấu giá chiếc túi đựng đồ chơi Golf với giá 50 triệu ủng hộ chương trình từ thiện.

 “Tôi rất vui mừng vì hôm nay các Golfer đã không quản ngại đường xa, mưa gió về đây dự giải. Ngoài việc tranh tài, mỗi Golfer đã đóng góp tấm lòng từ thiện cho những hoàn cảnh còn khó khăn ở Bình Dương. Đây là việc làm đáng trân trọng”, ông Nguyễn Anh Hoằng, Chủ tịch Câu lạc bộ Golf 4.0 tại Bình Dương chia sẻ.

Tin, ảnh: Thái Hải

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên