Giải việt dã “mừng năm mới” tranh cúp BTV - 2010: Thu hút rất đông các đội tuyển tham dự

Cập nhật: 29-12-2009 | 00:00:00

Giải luôn thu hút rất đông VĐV chuyên nghiệp tham dự

Nhân dịp đón năm mới, trong 2 ngày 31-12-2009 và 1-1-2010 tại Bình Dương sẽ diễn ra giải việt dã mở rộng tranh cúp BTV - 2010. Đây là giải đấu truyền thống được tổ chức hàng năm với sự hưởng ứng rất nhiệt tình của mọi tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Cũng như các mùa giải trước, giải việt dã năm nay sẽ chia thể thức thi đấu với nội dung chính đó là chạy tập thể và chạy cá nhân. Ở nội dung chạy tập thể, các VĐV sẽ được chia làm 3 nhóm để tranh tài, gồm: khối tiểu học, khối THCS, khối chuyên nghiệp và lực lượng vũ trang. Trong khi đó, ở nội dung cá nhân sẽ chia làm hai hệ, hệ phong trào và hệ đội tuyển. Nếu như ở nội dung tập thể, trường SQCB luôn là đối thủ mạnh ở khối chuyên nghiệp và lực lượng vũ trang, thì khối tiểu học và THCS luôn là cuộc so tài quyết liệt của các trường thuộc huyện Tân Uyên và TX.TDM, trong khi đó Bến Cát, Thuận An, hay Phú Giáo chỉ có thể tạo bất ngờ ở nội dung cá nhân phong trào.

Theo Ban tổ chức, cho đến lúc này, đã có 11 tỉnh, thành trong nước nhận lời tham dự giải, ngoài những địa phương có phong trào chạy việt dã phát triển góp mặt như Khánh Hòa, Thanh Hóa, thì những VĐV lần đầu tham dự giải như Cần Thơ, Sóc Trăng, Hậu Giang, Tiền Giang... hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ.

KIM NGÂN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên