Giải vô địch bóng bàn 2009 : Thuận An và Công ty CTN-MT chiếm ưu thế

Cập nhật: 24-12-2009 | 00:00:00

Sáng qua (22-12), giải vô địch bóng bàn 2009 đã khởi tranh tại nhà thi đấu đa năng tỉnh với sự tham dự của gần 80 VĐV đại diện cho 11 đơn vị trong tỉnh về tranh tài ở hai nhóm tuổi trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi. Sau phần lễ khai mạc, các VĐV đã bước vào phần tranh tài nội dung đồng đội. Nếu như Công ty CTN-MT mang đến giải các tay vợt từng đăng quang ngôi vô địch ở các mùa giải trước thì Thuận An và Sở GD-ĐT lại có nhiều nhân tố mới có chất lượng chuyên môn cao. Trong khi đó, mặc dù rất cố gắng nhưng các đại diện của các huyện, thị đã không còn mạnh như trước và dĩ nhiên họ đã rơi rụng dần để nhường suất tranh huy chương cho 3 đơn vị trên.

Kết quả của ngày thi đấu đầu tiên, ở giải đồng đội nam cả CTN-MT, Thuận An và Sở GD-ĐT đã lọt vào chung kết để giành vị trí vô địch, trong khi đó ở giải đồng đội nữ, Thuận An và CTN-MT sẽ tranh chung kết. Giải sẽ kết thúc vào ngày 24-12.

KIM NGÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=339
Quay lên trên