Giải vô địch bóng bàn Bình Dương - 2009: Công ty CTN-MT Bình Dương nhất toàn đoàn

Cập nhật: 25-12-2009 | 00:00:00

Sáng qua (24-12) giải vô địch bóng bàn Bình Dương - 2009 đã khép lại với các trận tranh chung kết nhóm tuổi dưới 40. Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, mọi trật tự vẫn được giữ nguyên khi các tay vợt nam của đội CTN-MT Bình Dương là Lê Trọng Nghĩa và Nguyễn Quốc Vững đã không có đối thủ. Trong khi đó các VĐV của Sở GD-ĐT đã có đôi chút khó khăn khi gặp phải các tay vợt có chất lượng chuyên môn cao đến từ Thuận An, tuy nhiên với bản lĩnh của những người được đào tạo bài bản, cuối cùng ngôi vị cao nhất vẫn thuộc về họ.

Kết quả sau cùng, CTN-MT Bình Dương đã giành 4 HCV, gồm đồng đội nữ, đồng đội nam, đôi nam Lê Trọng Nghĩa - Nguyễn Quốc Vững và đơn nam là Lê Trọng Nghĩa (dưới 40 tuổi). Sở GD-ĐT giành 3 HCV, gồm: đôi nam: Phạm Văn Thanh - Hồ Công Thành, đôi nữ: Phạm Thị Kim Liên - Đàm Hữu Truyền và đôi nam - nữ: Phạm Công Thanh - Phạm Thị Kim Liên (trên 40 tuổi). CLB Lái Thiêu giành 2 HCV ở đôi nữ: La Thị Kim Phượng - Nguyễn Thị Cẩm Vân và đơn nữ: Nguyễn Thị Thu Kim (dưới 40 tuổi).

KIM NGÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên