Giải vô địch các Hội Golf miền Nam 2024: Bình Dương giành cú đúp vô địch

Cập nhật: 26-04-2024 | 21:42:30

(BDO) Chiều tối 26-4, sau khi kết thúc những cặp đấu cuối cùng, Giải vô địch các Hội Golf miền Nam 2024 đã xác định được những đội dẫn đầu ở hai nội dung nam và nữ.

 Đội Golf nữ Bình Dương giành chức vô địch khá ấn tượng

 Đội Golf nam Bình Dương vượt qua TP.Hồ Chí Minh để đăng quang đầy thuyết phục

Ở giải nam, sự xuất sắc của các golfer Bình Dương đã vượt qua đối thủ TP.Hồ Chí Minh 0,5 điểm giúp cho đội Golf Đất Thủ giành ngôi quán quân. Trong khi đó, hạng ba thuộc về Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu giành hạng tư.

Tương tự như những Golfer nam, các cô gái của đội nữ Bình Dương cũng đã xuất sắc giành chức vô địch sau khi vượt qua đội nữ Bà Rịa - Vũng Tàu.

 Hai đội Golf nam và nữ Bình Dương cùng giành chức vô địch trên sân nhà

 Hội Golf nữ Bà Rịa - Vũng Tàu giành hạng nhì tại giải

Ông Phạm Quang Minh, Chủ tịch Hội Golf Bình Dương chia sẻ, kết quả này thật sự là niềm vinh hạnh đối với Golf Bình Dương. Bởi sau hơn 20 năm, Golf Bình Dương mới lại giành chức vô địch Golf miền Nam.

 Gần 100 Golfer tại miền Nam đã quy tụ về Bình Dương tranh tài tại giải

Như vậy, hai đội nữ Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu cùng 4 đội nam gồm Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ đại diện cho khu vực miền Nam dự giải vô địch các Hội Golf toàn quốc diễn ra tại Hải Phòng trong tháng 5 tới đây.

Tin, ảnh: THÁI HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1645
Quay lên trên