Giải xe đạp nữ Quốc tế Bình Dương 2014: Làn gió mới từ tay đua 19 tuổi

Cập nhật: 12-03-2014 | 00:00:00

 Sau khi giành chiến thắng khá ngoạn mục ở chặng 4, ngay tại đích đến, VĐV Phạm Hồng Loan đã dành cho Báo Bình Dương cuộc phỏng vấn.  

 Hồng Loan đang trả lời phỏng vấn của Báo Bình Dương

- Chúc mừng Hồng Loan và chiến thắng đáng nhớ này. Cảm xúc của bạn lúc này ra sao?

- Đến bây giờ em vẫn còn chưa hết hồi hộp và vui mừng. Thật không thể tin rằng em là người giành chiến thắng tại một chặng ở giải đua quốc tế mở rộng có trình độ chuyên môn cao, với toàn những VĐV đẳng cấp như thế này. Em xin dành chiến thắng này cho người thầy đã đào tạo em suốt 3 năm nay là HLV Bành Chấn Quyền và tặng cho mẹ em. Vậy là em đã giành chiến thắng, trước nhất là với chính mình như lời động viên của mẹ và thầy.

- Liệu kết quả ngày hôm nay sẽ tác động đến Loan như thế nào trong 4 chặng còn lại của giải, cũng như trong tương lai?

- Năm 2013 em đã từng giành HCB giải trẻ toàn quốc nội dung 2km cá nhân tính giờ và chiến thắng ở chặng đua hôm nay là danh hiệu thứ 2 mà em từng giành được sau 3 năm tập luyện và thi đấu xe đạp. Sau chiến thắng chặng này, do khoảng cách giữa em và VĐV đang dẫn đầu trên bảng tổng sắp cá nhân là khá lớn, lên đến 4 phút 11 giây, nên rất ít có cơ hội lật ngược tình thế. Do đó, em sẽ tập trung vào việc hỗ trợ cho các chị và đồng đội, cũng như cải thiện phần nào thành tích cá nhân chung cuộc.

- Xin cám ơn Hồng Loan!

LONG VĨNH (thực hiện)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=296
Quay lên trên