Giáo dục

Theo dự kiến của Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT), kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 6 và 7-8.

Đối với các em học sinh, đọc sách giúp nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển tư duy, biết giữ gìn sách.

Bình Dương được biết đến là một trong những tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước. Không chỉ có lợi thế về vị trí địa lý, Bình Dương còn có cả lợi thế về nguồn lực thích hợp cho phát triển công nghiệp hiện đại.

Trường hợp thí sinh chưa dự thi hoặc đã dự thi nhưng không thể hoàn thành thi đợt 1 vì các lý do khác với lý do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 phải có đơn xin dự thi đợt 2, trong đó ghi rõ lý do.

Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) vừa chốt kế hoạch tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 2 vào ngày 6 và 7-8.

Năm học 2021-2022 trên địa bàn tỉnh Bình Dương có thêm một trường THPT công lập, đó là trường THPT Lý Thái Tổ. Trường được xây dựng mới hoàn toàn ở địa bàn phường An Phú, TP.Thuận An.

Đợt 2 của kỳ thi sẽ được tổ chức vào các ngày 6 và 7/8 như dự kiến trước đó cho các thí sinh chưa dự thi hoặc không thể hoàn thành thi đợt 1 trong các ngày 7, 8/7/2021.

Hưởng ứng đợt phát động của Sở Giáo dục - Đào tạo về việc vận động giáo viên, nhân viên tham gia các đội thanh niên tình nguyện hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Chuyên gia cho rằng khi đăng ký xét tuyển vào học ở một trường nào đó, thí sinh nên cân nhắc đến sự phù hợp của ngành, trường và bậc học đối với năng lực học tập, sở thích và điều kiện tài chính.

(BDO) Thực hiện chiến dịch sinh viên tình nguyện “Mùa hè xanh”, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh đã triển khai đội hình sinh viên tình nguyện giảng dạy tiếng Anh online miễn phí cho thiếu nhi.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo nghiên cứu các ý kiến góp ý trên tinh thần cầu thị, nghiêm túc xung quanh quy chế mới về đào tạo trình độ tiến sỹ.

Sáng nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã họp trực tuyến với sở giáo dục và đào tạo của 42 tỉnh, thành có thí sinh sẽ dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông đợt 2.

Ngày 13-7, UBND huyện Bắc Tân Uyên đã tổ chức lễ công bố quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tách khối THCS của trường THPT Lê Lợi, quyết định thành lập trường THCS Tân Thành

Quay lên trên
X
free html hit counter