Hai bưu kiện phát nổ tại 2 tòa nhà chính phủ Mỹ

Cập nhật: 07-01-2011 | 00:00:00

Trụ sở Sở giao thông Maryland ở Hanover, nơi có một gói bưu kiện phát nổ. 

Một gói phát nổ tại tòa nhà Jeffrey ở Annapolis, nơi có các cơ quan như Văn phòng an ninh nội địa của thống đốc, Phòng cựu chiến binh và văn phòng của Thư ký bang, trong khi gói thứ hai phát nổ ở trụ sở Sở giao thông Maryland ở Hanover. Thông tin được người phát ngôn cảnh sát Maryland cho biết.

 

Các vụ nổ xảy ra vào tầm trưa ngày 6/1. Các gói bưu kiện có kích cỡ bằng quyển sách đã bốc khói và mùi khó chịu khi được các nhân viên ở phòng tiếp nhận thư của hai tòa nhà mở ra.

 

Nhiều nhân viên ở cả hai tòa nhà đã kêu đau ngón tay. Một số đã được đưa tới bệnh viện song không ai bị thương nặng.

 

Người phát ngôn cho biết, các vụ nổ không gây đau đớn nghiêm trọng, không gây tổn thất về tài sản, và khó có thể so sánh với một vụ nổ thực sự.

 

Ông cũng cho biết cho tới thời điểm này, không tìm thấy chất nổ ở trong các gói trên. Giới chức trách đã cho đóng cửa các phòng tiếp nhận thư ở các văn phòng chính phủ trên khắp bang và cảnh sát cùng FBI đã vào cuộc điều tra.

 

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=220
Quay lên trên