Hai học sinh bị chết đuối khi tắm sông

Cập nhật: 17-03-2013 | 00:00:00

Do nước chảy xiết và khả năng bơi yếu nên 2 học sinh đã không thể bơi được vào bờ.

Trưa 16-3, đang lúc chăn trâu, hai em Lê Văn Tuấn Anh (SN 1999) và Võ Văn Anh (SN 1999), trú tại thôn 9, là học sinh trường THCS Xuân Quang (huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa) đã rủ nhau xuống sông Nông Giang đoạn chảy qua xã Xuân Sơn tắm và bị nạn vì nước sông chảy xiết khiến cả hai em chết đuối.

Em Lê Văn Mạnh, cùng đi chăn trâu nhưng không tắm vì không biết bơi kể lại: “Chúng em cùng đi chăn trâu với nhau, đến giữa trưa vì trời nắng nóng nên hai bạn Tuấn Anh và Văn Anh có rủ em cùng xuống sông tắm. Bạn Tuấn Anh nhảy xuống tắm trước, rồi đến bạn Văn Anh, nhưng do nước chảy xiết, lại bơi yếu nên bạn Văn Anh chới với kêu cứu, liền lúc đó bạn Tuấn Anh bơi lại để giúp bạn. Nhưng nước chảy mạnh nên cả hai bạn đều đuối sức rồi bị nước cuốn trôi. Thấy vậy, em liền hô cứu nhưng vì giữa trưa nên không có ai ngoài đồng. Em vơ lấy đoạn dây thừng buộc trâu ném xuống cho các bạn bám vào nhưng chưa kịp thì nước đã cuốn chìm hai bạn”.

Được ít phút sau, khi nghe tiếng kêu cứu người dân mới chạy ra thì các em đã chết đuối và trôi dạt cách khu vực tắm khoảng 1km.

Khoảng 1 tiếng sau, người thân và người dân địa phương mới tìm thấy thi thể hai học sinh xấu số.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=360
Quay lên trên