Hàng loạt xe sang sắp ra mắt tại Việt Nam

Cập nhật: 26-09-2013 | 00:00:00
Tháng 10 tới sẽ chứng kiến sự ra mắt hàng loạt mẫu xe sang của 6 thương hiệu tới từ Nhật – Anh- Đức, trong đó Lexus và Infiniti là những tên tuổi mới nhất tại triển lãm ô tô lớn nhất trong năm – Vietnam Motor Show 2013.

Cho tới thời điểm này, thông tin về các mẫu xe Lexus và Infiniti hay Land Rover vẫn chưa được tiết lộ, trong khi các hãng xe sang còn lại đã úp mở về những quân bài chiến lược của mình. Trong số 3 thương hiệu xe sang của Đức, Audi chắc chắn sẽ trưng bày hai siêu xe Audi R8 mới nhất là Audi R8 Spyder và Audi R8 Coupe, cùng với khả năng A3 sẽ lần đầu ra mắt tại Việt Nam.

 Xe sang BMW 1 series

Trong khi đó, 2 sản phẩm mới của BMW sẽ góp mặt tại triển lãm là BMW 1 series và BMW 428i, bổ sung vào danh mục sản phẩm khá phong phú của hãng xe Đức. Đặc biệt, cũng lần đầu tiên tại Việt Nam, thương hiệu Mini nhập khẩu chính hãng sẽ được BMW trưng bày ở triển lãm.

Mercedes-Benz dự kiến sẽ trưng bày các sản phẩm chủ lực đã ra mắt trước đó như A-Class, E-Class và S-Class mới.

Theo  VnMedia

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter