Hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đón tết cùng “Mái ấm gia đình Việt”

Cập nhật: 06-01-2014 | 00:00:00

  Ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HSG tặng hoa cho ban tổ chức chương trình “Mái ấm gia đình Việt - Xuân Giáp Ngọ 2014”.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp chương trình này được tổ chức, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em có hoàn cảnh đặc biệt từ các mái ấm, nhà mở, hội người mù, tổ chức cộng đồng điếc câm, các bạn sinh viên xa nhà không có điều kiện về quê ăn tết - một điều rất bình dị nhưng với các em thì đây là niềm mơ ước.

Điểm đặc biệt của chương trình “Mái ấm gia đình Việt - Xuân Giáp Ngọ 2014” năm nay là hội diễn văn nghệ đồng hành tại khu vui chơi KizCiti, TP.HCM vào ngày 12-1-2014 với sự tham gia dự thi sôi nổi của các đơn vị mái ấm, nhà mở, trường giáo dưỡng…

Từ ngày 13 đến ngày 19-1, khoảng 1.100 em sẽ lần lượt được vui chơi thỏa thích và ăn uống tại khu vui chơi KizCiti nhằm giúp các em khám phá cuộc sống, những công việc cụ thể trong các ngành nghề và tạo điều kiện để các em hình thành ước mơ của mình, từ đó có mục đích phấn đấu và vươn lên.

Riêng đêm hội “Mái ấm gia đình Việt - Xuân Giáp Ngọ 2014” sẽ diễn ra từ 14g00 đến 19g30 ngày 30-1-2014 (nhằm ngày 30 tết Giáp Ngọ) với sự tham gia của gần 2.000 em có hoàn cảnh đặc biệt, đạt thành tích tốt trong học tập và các bạn sinh viên xa nhà không có điều kiện về quê ăn tết.

Năm nay, HSG tiếp tục tài trợ 24 suất học bổng, với giá trị 2 triệu đồng/suất cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, đạt thành tích tốt trong học tập.

“Mái ấm gia đình Việt” là một chương trình cộng đồng, nhằm mang đến niềm vui và ý nghĩa, xoa dịu nỗi đau cho những mảnh đời kém may mắn.

T.ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=271
Quay lên trên