Hàng ngàn trường học ở Anh đóng cửa vì tuyết

Cập nhật: 06-01-2010 | 00:00:00

 

Hàng ngàn trường học từ khu vực phía Bắc kéo dài đến phía Tây Nam của Anh buộc phải đóng cửa và tạm ngừng hoạt động trong tình hình thời tiết lạnh giá.

 

Học sinh ở khu vực này đã có một kì nghỉ giáng sinh kéo dài hơn thông thường vì tuyết và băng.

 

Theo đó, ở phía Bắc, thành phố Yorkshire có 140 trường học đóng cửa, ở Kirklees là 60 trường học, Carderdale có 16 trường học…

 

 Phía Tây Bắc, thành phố Cornwall có 102 trường học phải đóng cửa, con số ở Devon là 20.

 

Trong khi đó, ở khu vực phía Tây Nam, riêng tại TP Manchester, có 105 trường học phải đóng cửa; chỉ có 3 trường học có thể hoạt động bình thường trong khi 105 trường học phải đóng của ở Stockport.Theo dự báo, tuyết sẽ rơi nhiều hơn ở khu vực này và sẽ có thêm nhiều trường phải cho học sinh tạm nghỉ học.

 

Những trường học xung quanh khu vực phía bắc nước Anh bao gồm Manchester, Liverpool, Leeds và Sheffield cũng bị ảnh hưởng khi tuyết rơi quá nhiều.

 

Các bậc phụ huynh được khuyên nên thường xuyên kiểm tra thông tin của trường học và trang web của chính quyền địa phương để nắm được lịch học của con cái mình.

(Theo Tiền Phong)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên