Hấp dẫn chương trình văn nghệ tuyên truyền lưu động chào mừng kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Cập nhật: 12-04-2024 | 08:58:22

Tại khu Di tích Chiến khu Thuận An Hòa đã diễn ra chương trình văn nghệ tuyên truyền lưu động chào mừng kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Chương trình gồm nhiều tiết mục ca nhạc hấp dẫn ngợi ca quê hương, đất nước, ca ngợi TP.Thuận An, ca ngợi tình yêu đôi lứa... Bên cạnh đó là câu chuyện đầy kịch tính của các nhân vật trong tiểu phẩm “Đổi đời” của tác giả Huy Phong, đạo diễn Mai Viết Cửu do Đội Tuyên truyền lưu động TP.Thuận An biểu diễn.

Chương trình do Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TP.Thuận An tổ chức, nhằm tạo không khí vui tươi sôi nổi chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước (30.4.1975 - 30.4.2024); tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nâng cao ý thức phòng chống tội phạm và cảnh giác với tín dụng đen trên địa bàn.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=945
Quay lên trên