Hấp dẫn Hội thi “Tình khúc vượt thời gian” TX.Bến Cát lần V

Cập nhật: 08-05-2021 | 05:45:51

 Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh TX.Bến Cát vừa tổ chức vòng chung kết Hội thi “Tình khúc vượt thời gian” lần V năm 2021.

Các thí sinh tham gia hội thi đến từ các xã, phường trong và ngoài thị xã, được chia thành 2 bảng: Bảng A (từ 16 - 35 tuổi) và bảng B (từ 36 - 45 tuổi). Trong đó có 16 thí sinh được tuyển vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết, các thí sinh đã trình bày những tình khúc vang bóng một thời, được nhiều thế hệ khán giả yêu thích, mang đến cho khán giả những phút giây thưởng thức âm nhạc thật hấp dẫn và ý nghĩa.

Kết quả, Phạm Nguyễn Thành Long (TP.Thủ Dầu Một) đã xuất sắc đoạt giải nhất bảng A. Giải nhì thuộc về Võ Văn Thạnh (phường Tân Định) và Nguyễn Vương Linh (xã Phú An). Ở bảng B, giải nhất thuộc về Nguyễn Thị Thu Thủy (TP.Thủ Dầu Một), giải nhì thuộc về Vũ Trọng Dũng (TP.Thủ Dầu Một) và giải ba thuộc về Phạm Thị Phúc (xã An Điền).

T.VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter