HDBank cho vay sản xuất nông nghiệp

Cập nhật: 25-07-2014 | 00:00:00

Các hộ nông dân trên cả nước từ nay sẽ có thêm cơ hội mở rộng sản xuất từ nguồn vốn vay tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển TP.HCM (HDBank) với tỷ lệ vay lên tới 100% nhu cầu vốn cần thiết và tối đa 80% giá trị tài sản thế chấp.

Tùy theo mục đích vay của khách hàng, HDBank sẽ áp dụng linh hoạt thời hạn cho vay (bổ sung vốn trồng trọt, chăn nuôi, mua máy móc nông ngư cơ…) và phương thức cho vay phù hợp với tình hình sản xuất, kinh doanh của khách hàng. Theo đó, thời hạn vay tối đa lên đến 120 tháng, phương thức cho vay theo hạn mức tín dụng hoặc từng lần.

Là một ngành kinh tế trọng điểm của quốc gia, nông nghiệp hiện đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Các hộ nông dân đã mạnh dạn đầu tư vào sản xuất nay có thêm cơ hội đầu tư và phát triển với nguồn vốn ưu đãi từ HDBank.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter