Hé lộ một đường dây chăn dắt người già và trẻ em ăn xin

Cập nhật: 03-12-2009 | 00:00:00

Ngày 2-12, Trung tá Trần Ngọc Thanh, Trưởng Công an phường Phú Hòa, TX.TDM, cho biết Công an Phú Hòa đang ráo riết điều tra làm rõ hành vi của những đối tượng có liên quan đến đường dây sử dụng trẻ em ăn xin và bán vé số.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ 30 ngày 1-12, Công an phường Phú Hòa đã tiến hành kiểm tra hành chính tại khu nhà trọ số 113/65 khu phố 6, phường Phú Hòa và phát hiện tại đây 14 người, ở trong 3 phòng trọ, có biểu hiện nghi ngờ liên quan đến đường dây sử dụng trẻ em “hành nghề” ăn xin và bán vé số mà người dân phản ánh. Đáng chú ý nhất là hai đối tượng Trịnh Viết Thuận, SN 1978, quê xã Quảng Lợi, Quảng Xương, Thanh Hóa và đối tượng Phạm Thị Hà, SN 1979, quê xã Hòa Bình, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Ban đầu hai đối tượng trên khai nhận trong số những người xin ăn, bán vé số có 2 trẻ em là cháu của Hà. Còn Thuận thì khai nhận, mỗi ngày chở những người nói trên đến các địa điểm như cây xăng, công viên, chợ trên địa bàn TX.TDM để “hành nghề” ăn xin và bán vé số. Vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

T.THƯ - T.TRANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=343
Quay lên trên