Hệ thống tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh phát triển mạnh

Cập nhật: 05-10-2023 | 08:39:10

 Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương, cho biết tính đến nay tổng số tổ chức tín dụng (TCTD), công ty tài chính và tổ chức tài chính vi mô trên địa bàn tỉnh có 81 đơn vị, trong đó có 17 chi nhánh TCTD có vốn nhà nước, 36 chi nhánh cổ phần, 1 chi nhánh liên doanh, 6 chi nhánh 100% vốn nước ngoài, 1 chi nhánh ngân hàng nước ngoài, 10 Quỹ tín dụng nhân dân...

Hiện hệ thống TCTD trên địa bàn tỉnh phát triển mạnh mẽ cả quy mô, mạng lưới hoạt động và các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cung ứng ngày càng đa dạng và hiện đại. Các TCTD trên địa bàn tỉnh đã và đang đáp ứng rất tốt nhu cầu vốn cho sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng của doanh nghiệp, người dân trên địa bàn, đóng góp quan trọng trong việc thúc đẩy kinh tế địa phương ngày càng phát triển.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên