Hình ảnh không thể quên về 11-9

Cập nhật: 02-07-2014 | 08:28:24

9 năm trôi qua kể từ khi hai chiếc máy bay lao vào tòa tháp đôi ở New York, nhưng ký ức về thảm kịch khủng bố kinh hoàng đó chưa thể phai mờ.

  8h46' ngày 11-9-2001, chiếc máy bay thứ nhất bị khủng bố kiểm soát, lao vào tòa tháp phía bắc của tổ hợp tháp đôi World Trade Center. Chiếc máy bay thứ hai đang tiến lại.   Ảnh chiếc máy bay thứ hai tiến lại và lao vào tòa tháp còn lại của trung tâm thương mại.  Một quả cầu lửa bùng nổ sau khi chiếc máy bay thứ hai lao vào tòa tháp Tòa tháp đôi cháy và rung chuyển.   Tham mưu trưởng thông báo cho Tổng thống Mỹ lúc đó là George Bush về vụ khủng bố. Bush đang trong chuyến thăm một trường tiểu học ở bang Florida.Tổng thống đòi trở về Washington DC lập tức, nhưng bị cố vấn an ninh quốc gia ngăn lại vì lo ngại cho sự an toàn của ông.   Người đi đường sững sờ nhìn hai tòa tháp rung chuyển vì vụ tấn công.

 Những nhân viên văn phòng nhoài người ra khỏi tòa nhà kêu cứu.   Tòa tháp thứ nhất sụp đổ.  Lính cứu hỏa chạy đến hiện trường khi các tòa tháp bắt đầu sụp.

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên