HLV Diego Giustozzi: “Mục tiêu giành vé World Cup là động lực to lớn cho đội tuyển Futsal Việt Nam”

Cập nhật: 16-04-2024 | 21:19:04

(BDO) Vào lúc 14 giờ ngày 17-4, đội tuyển (ĐT) Futsal Việt Nam ra quân thi đấu trận đầu tiên tại vòng chung kết (VCK) Futsal châu Á 2024, gặp ĐT Futsal Myanmar.

Trước trận đấu này, HLV Diego Giustozzi đã có những chia sẻ về quá trình chuẩn bị của đội nhà.

Phát biểu trước trận đấu ngày mai với ĐT Futsal Myanmar, HLV Diego Giustozzi cho biết: “Cho đến lúc này, các học trò của tôi đã sẵn sàng, tập trung cho trận đấu ra quân gặp Myanmar. Tất cả đều bình tĩnh, hướng đến những thử thách sắp tới với sự quyết tâm cao.

 HLV Diego Giustozzi tự tin cùng Futsal Việt Nam giành vé dự Futsal World lần thứ 3 liên tiếp

Các vấn đề chuyên môn về chiến thuật chúng tôi đã chuẩn bị kỹ với sự tính toán trước từng đối thủ sắp tới. Tôi rất vui, hài lòng và bình tĩnh cùng toàn đội chờ đợi thử thách”.

“Trận đầu tiên gặp Myanmar là trận đấu rất khó khăn với ĐT Futsal Việt Nam. Họ cũng khó khăn không kém. Đối thủ đầu tiên của chúng ta có lối đá phòng ngự phản công rất tốt vì vậy phải có tính toán khôn khéo để đọc được tình huống cũng như áp dụng được lối chơi của mình trong trận đấu sắp tới.

Theo tôi đây sẽ trận cầu 50/50, Myanmar sẽ phòng ngự thấp và chờ cơ hội để phản công”, HLV Diego Giustozzi nhận định về trận đấu đầu tiên tại VCK Futsal châu Á 2024.

“Toàn đội rất tự tin và đang có động lực chơi tốt trước Myanmar. Tôi nghĩ, mục tiêu vào World Cup là động lực lớn cho Futsal Việt Nam. Việc được thi đấu với các đối thủ mạnh ở cấp độ châu lục cũng là cơ hội tốt để chúng ta tiến bộ.

Chúng tôi tự tin vào những gì đã tập luyện, tin vào kết quả sau những gì đã chuẩn bị”, vẫn lời HLV Diego Giustozzi.

Trận đấu giữa ĐT Futsal Việt Nam gặp Myanmar bắt đầu lúc 14 giờ ngày 17-4 tại Nhà thi đấu Hua Mark, Bangkok, Thái Lan. Sau đó, thầy trò HLV Diego Giustozzi lần lượt đối đầu Trung Quốc (19-4) và chủ nhà Thái Lan (21-4).

THÁI HẢI

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=2026
Quay lên trên