Hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà giữa trung tâm Đà Lạt

Cập nhật: 15-03-2010 | 00:00:00

 

Đi làm về, anh Bùi Trung Dũng bàng hoàng khi ngôi nhà tại phường 14, thành phố Đà Lạt, đã trở thành một đống hoang tàn, bên trong lửa vẫn âm ỉ cháy.

 

Đám cháy bùng phát chiều 13-3 lúc cả nhà anh Dũng đi vắng.

 

Người dân địa phương cho biết, ngọn lửa bắt đầu từ phía sau của ngôi nhà, sau đó bùng cháy dữ dội. Hàng trăm người đã huy động mọi cách chữa cháy, nhưng trời nắng hanh khô và gió thổi mạnh nên ngọn lửa đã bốc rất nhanh. Chỉ trong giây lát cả ngôi nhà đã bị thiêu rụi. Khoảng 3 giờ sau đám cháy mới được khống chế và dập tắt.

 

Nguyên nhân hỏa hoạn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Theo ngươi dân, có thể ai đó đã đốt những bụi cỏ khô xung quanh nhà anh Dũng, ngọn lửa theo gió cháy lan sang nhà.

 

Đây là vụ cháy lớn thứ hai tại Đà Lạt trong vòng một tuần qua. Ngày 6-3, một vụ cháy lớn gần Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng thiêu rụi 2 căn nhà.

(Theo VNE)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên