Hoài Linh và Thành Lộc nhận "đúp" giải Mai Vàng

Cập nhật: 24-01-2010 | 00:00:00

  NSƯT Thành Lộc. Đêm qua 23-1, lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 15 do báo Người lao động tổ chức đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Kết quả, Thay lời muốn nói được bình chọn là Chương trình truyền hình được yêu thích nhất.

 

Các MC, nghệ sĩ được bình chọn yêu thích nhất gồm: Quỳnh Hương - giải Người dẫn chương trình truyền hình, Võ Việt Chung - giải Nhà thiết kế thời trang, nghệ sĩ Kim Tử Long và NSƯT Lệ Thủy nhận giải Nam và Nữ diễn viên cải lương.

 

NSƯT Thành Lộc nhận giải Đạo diễn sân khấu. Giải Nam và Nữ diễn viên kịch nói được trao cho nghệ sĩ Hoài Linh và Cát Phượng.

 

Giải Đạo diễn phim truyền hình trao cho Võ Việt Hùng. Thanh Ngọc và Phi Long nhận giải Nam và Nữ diễn viên phim truyền hình.

 

Ban tổ chức giải Mai Vàng lần thứ 15 còn trao giải cho các nghệ sĩ, đạo diễn hoạt động trong lĩnh vực ca nhạc.

 

Theo đó, Trần Vy Mỹ nhận giải Đạo diễn ca nhạc, giải Nhạc sĩ trao cho Minh Vy, giải Nhóm hát - Mây Trắng, Cẩm Ly và Nguyên Vũ nhận giải Nữ và Nam ca sĩ hát nhạc mang âm hưởng dân ca, Thanh Thảo- Đàm Vĩnh Hưng nhận giải Nữ và Nam ca sĩ hát nhạc nhẹ.

 

Đặc biệt, nghệ sĩ Hoài Linh còn nhận giải Diễn viên hài được yêu thích nhất.

 

Năm nay, nhân kỷ niệm 15 năm giải Mai Vàng, ban tổ chức đã quyết định trao giải Thành tựu Mai Vàng 15 năm cho NSƯT Thành Lộc.

 

Như vậy, Hoài Linh và Thành Lộc cùng nhận “đúp” giải Mai Vàng lần này.

 

(Theo TTXVN) 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên