Hoạt động vận tải vận hành tốt trong cao điểm dịch bệnh

Cập nhật: 27-10-2021 | 08:47:18

Theo đánh giá của Ban An toàn giao thông tỉnh, trong quý III-2021, thời gian cao điểm dịch bệnh Covid-19, ngành chức năng tỉnh đã tập trung tổ chức thực hiện có hiệu quả các biện pháp bảo đảm phòng, chống dịch trong hoạt động vận tải; kịp thời phối hợp cùng Tổng cục Đường bộ Việt Nam thực hiện việc cấp mã nhận diện phương tiện QR code cho phương tiện vận tải hàng hóa trên “luồng xanh”; xây dựng, hướng dẫn nội dung kiểm tra trong hoạt động vận tải hàng hóa tại các chốt kiểm soát dịch bệnh, bảo đảm an toàn phòng, chống dịch và tạo thuận lợi cho hoạt động vận tải hàng hóa phục vụ sản xuất và đời sống của nhân dân.

Bên cạnh đó, ngành chức năng đã phối hợp với các địa phương tổ chức thực hiện hiệu quả, kịp thời công tác vận chuyển cán bộ y tế, tình nguyện viên, bệnh nhân F0 vào khu điều trị và bệnh nhân hoàn thành cách ly về địa phương; vận chuyển oxy, vắc xin, trang thiết bị phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vận chuyển công dân trở về các địa phương...

HUY BÌNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=330
Quay lên trên