Học sinh trường Trung tiểu học Việt Anh: Chúc tết, tặng quà cho các cụ già neo đơn

Cập nhật: 16-01-2014 | 00:00:00

24 học sinh trường Trung tiểu học Việt Anh vừa đến chúc tết, tặng quà gồm sữa, bánh, kẹo cho 65 cụ già neo đơn đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, cơ sở 2, tại xã An Sơn, TX.Thuận An (ảnh). Tại đây, các em động viên các cụ vui sống trong tình thương yêu của toàn xã hội và hưởng một mùa xuân an vui, khỏe mạnh. Các em còn ca hát, diễn kịch, giúp cho các cụ thêm vui tươi, yêu đời.

 Thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, nhân dịp Tết Nguyên đán năm nay, nhà trường tổ chức cho học sinh đi thăm, tặng gần 100 phần quà cho người già neo đơn ở Trung tâm Bảo trợ xã hội, phường Hiệp Thành (TP.TDM), trẻ mồ côi ở Nhà tình thương họ đạo Búng. Tổng trị giá quà gần 20 triệu đồng, do giáo viên và học sinh nhà trường đóng góp. Qua đây, giáo dục học sinh lòng yêu thương, quý trọng người già, chia sẻ tình thương với những đứa trẻ mồ côi bất hạnh.

A.SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=598
Quay lên trên