Hội Chữ thập đỏ Bình Dương: Tặng quà và nhà Chữ thập đỏ cho người nghèo

Cập nhật: 22-11-2014 | 13:31:51

(BDO) Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam (23.11.1946-23.11.2014), Hội CTĐ Bình Dương phối hợp cùng Ban từ thiện Tỉnh hội Phật giáo Bình Dương tổ chức đoàn đến thăm và tặng nhà CTĐ, quà cho các hộ nghèo tại phường Bình Tân, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận.

Đoàn từ thiện Hội CTĐ tỉnh và Ban Từ thiện Tỉnh hội Phật giáo tặng quà cho các hộ nghèo phường Bình Tân, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận

Đoàn đã trao tặng một căn nhà CTĐ cho hộ ông Dương Đức Đạt, thuộc diện hộ nghèo đặc biệt khó khăn của phường Bình Tân. Căn nhà có diện tích 40m2, trị giá 40 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn còn tặng quà cho 100 hộ nghèo trên địa bàn phường Bình Tân. Mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt, trị giá 400.000 đồng/phần.

Số quà và tiền trên do Hội CTĐ Bình Dương trích từ nguồn quỹ nhân đạo và vận động Ban Từ thiện Tỉnh hội Phật giáo; chùa Thuận Thiên, TP. Thủ Dầu Một đóng góp và trao tặng.

C.LÝ-V.SANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=711
Quay lên trên