Hội Chữ thập đỏ huyện Bàu Bàng: Vận động các cơ sở dịch vụ y tế tham gia khám chữa bệnh nhân đạo

Cập nhật: 10-06-2021 | 08:47:16

Từ đầu năm đến nay, Hội Chữ thập đỏ huyện Bàu Bàng đã vận động 15 cơ sở dịch vụ y tế trên địa bàn huyện tham gia các hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo, góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, các cơ sở đã tổ chức khám Đông y hơn 1.500 lượt người, cấp phát miễn phí hơn 1.000 thang thuốc, khám Tây y gần 2.000 lượt người. Các đơn vị cũng đã tổ chức 2 đoàn khám điều trị bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 250 người; sơ cứu và chuyển viện hơn 170 trường hợp.

Ngoài ra, hội cũng tổ chức tuyên truyền, tập huấn về sơ cấp cứu và an toàn giao thông; tổ chức tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Các hoạt động trên đã trợ giúp gần 7.000 lượt người với tổng giá trị hơn 170 triệu đồng. Theo kế hoạch, thời gian tới, hội sẽ tích cực vận động các nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ người nghèo, thăm và tặng quà đột xuất cho những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

THU HƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter