Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo: Giúp đỡ, hỗ trợ trên 10.000 lượt người khó khăn

Cập nhật: 04-01-2010 | 00:00:00

Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo vừa tổ chức tổng kết công tác hội và phong trào chữ thập đỏ năm 2009. Trong năm qua, các cơ sở hội trong toàn huyện đã triển khai thực hiện nhiều chương trình, mô hình hoạt động như chương trình vận động xây dựng nhà tình thương, vận động tết vì người nghèo, chương trình hỗ trợ học bổng cho học sinh nghèo, người nghèo, tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học, ủng hộ ngày vì người nghèo, vận động ủng hộ đồng bào bị thiên tai, thực hiện mô hình nuôi heo đất, mô hình hũ gạo tình thương, giúp nhau làm kinh tế gia đình... đã giúp đỡ cho trên 10.000 lượt người, với tổng trị giá trên 3,7 tỷ đồng. Ngoài ra, hội còn vận động khám và điều trị bệnh miễn phí cho trên 6.000 lượt người với tổng trị giá trên 500 triệu đồng.

Với những kết quả đạt được trong năm 2009, toàn huyện đã có 7 tập thể và 9 cá nhân được nhận Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=253
Quay lên trên