Hội Chữ thập đỏ huyện Thuận An: Thực hiện tốt nhiều chương trình vì người nghèo, người tàn tật

Cập nhật: 28-12-2009 | 00:00:00

Hội Chữ thập đỏ huyện Thuận An vừa tổ chức tổng kết công tác hoạt động năm 2009. Tính đến nay, Hội Chữ thập đỏ huyện đã thu hút được trên 25.000 hội viên. Trong năm 2009, các cấp hội ở huyện Thuận An đã vận động và trao gần 5.000 phần quà cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam với tổng số tiền trên 1,1 tỷ đồng; thực hiện tốt mô hình “Cứu tế thường xuyên và đột xuất” cho gần 1.400 trường hợp người nghèo, bệnh nhân nghèo với số tiền gần 1 tỷ đồng. Ngoài ra, các cấp hội còn thực hiện tốt nhiều chương trình như giúp học sinh nghèo vượt khó, xây dựng nhà tình thương, bảo trợ tang khó, bữa cơm từ thiện, tặng xe lăn giúp người tàn tật...

Nhân dịp này, hơn 100 tập thể, cá nhân thuộc các cấp hội của huyện đã được trao tặng bằng khen, giấy khen của Trung ương hội, Tỉnh hội, UBND tỉnh và Hội Chữ thập đỏ huyện.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=401
Quay lên trên