Hội Chữ thập đỏ Tân Uyên: Trao nhà cho hộ khó khăn về nhà ở

Cập nhật: 17-01-2014 | 00:00:00

Sáng qua (16-1), Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Tân Uyên phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Bình Mỹ tổ chức lễ trao nhà CTĐ cho hộ khó khăn về nhà ở trên địa xã Bình Mỹ.

Căn nhà được trao cho bà Nguyễn Thị Tình là hội viên Hội CTĐ xã Bình Mỹ. Căn nhà có diện tích xây dựng 34m2, tổng kinh phí xây dựng 39 triệu đồng, trong đó Hội CTĐ huyện Tân Uyên vận động gia đình ông Huỳnh Văn Tám, ở thị trấn Thái Hòa ủng hộ 25 triệu đồng, UBND xã Bình Mỹ vận động hỗ trợ 2 triệu đồng và gia đình đóng góp thêm 12 triệu đồng. Tại buổi lễ trao nhà, chính quyền địa phương xã Bình Mỹ đã trao tặng bà Tình một bình ắc quy để bà thắp sáng sinh hoạt vào ban đêm, vì nơi bà ở hiện chưa có điện.

Đây là một hoạt động thiết thực của Đảng, chính quyền địa phương và xã hội nhằm giúp cho các hộ khó khăn có được ngôi nhà khang trang để có thêm niềm vui và động lực vươn lên trong cuộc sống, nhất là khi những ngày tết cổ truyền của dân tộc sắp đến.

M.HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=230
Quay lên trên