Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương: Tặng 200 phần quà cho người già cô đơn và nạn nhân chất độc da cam

Cập nhật: 01-06-2010 | 00:00:00

Bà Đào Thị Thanh Nguyên, Tổng Giám đốc Công ty TM-XNK Thanh Lễ tặng quà tại Phú Giáo Ngày 31-5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng Công ty Thương mại - Xuất nhập khẩu (TM-XNK) Thanh Lễ đã tổ chức tặng 200 phần quà cho người già cô đơn, người mù, người nghèo và nạn nhân chất độc da cam huyện Phú Giáo và Tân Uyên. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm thực phẩm và tiền mặt. Tổng kinh phí của đợt tặng quà ở hai huyện Phú Giáo và Tân Uyên là 60 triệu đồng, do Công ty TM-XNK Thanh Lễ ủng hộ. Được biết, những năm qua, Công ty TM-XNK Thanh Lễ là đơn vị tham gia rất tích cực các hoạt động xã hội từ thiện với số tiền hàng chục tỷ đồng.

* Trước đó một ngày, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo phối hợp với các y, bác sĩ Phòng khám Đa khoa Tân Định, TP.HCM tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người nghèo, người cao tuổi, trẻ em nghèo 3 xã Phước Hòa, Tân Long và An Long. Tổng chi phí đợt khám bệnh và cấp phát thuốc hơn 35 triệu đồng do Phòng khám Đa khoa Tân Định tài trợ.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên