Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương: Tặng 345 phần quà tết cho đồng bào dân tộc nghèo tỉnh Bình Phước

Cập nhật: 25-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với đoàn từ thiện tiểu thương phường Lái Thiêu (TX.Thuận An, Bình Dương) và các thành viên trong câu lạc bộ Những người tình nguyện của hội vừa đến thăm và trao tặng 345 phần quà tết cho các hộ đồng bào dân tộc nghèo ở 2 xã An Khương và Tân Hưng, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước (ảnh).

 Cùng với những lời chúc tết, đoàn đã trao tặng cho bà con đồng bào dân tộc nghèo mỗi xã 150 phần quà; tặng 45 phần quà cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam ở huyện Hớn Quản. Mỗi phần quà gồm gạo, đường, nước tương, bột ngọt, dầu ăn, quần áo, giày dép và tiền mặt; trị giá 750 ngàn đồng/phần.

Tổng trị giá chuyến thăm tặng quà gần 259 triệu đồng. Số tiền trên được vận động từ anh chị em tiểu thương ở phường Lái Thiêu đóng góp, qua đó giúp đồng bào dân tộc nghèo nơi đây có thêm niềm vui trong dịp tết cổ truyền dân tộc.

V.Sang - H.Thuận

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter